Trang chủ » Chung cư » Cho thuê chung cư Quận Cầu Giấy giá rẻ

Cho thuê chung cư Quận Cầu Giấy giá rẻ

(2018-10-28 14:21)

Thông tin chi tiết

CHO THUÊ CHUNG CƯ QUẬN CẦU GIẤY GIÁ RẺ, CĂN ĐẸP
CẬP NHẬT DANH SÁCH CHO THUÊ CHUNG CƯ QUẬN CẦU GIẤY

 Hiện, chúng tôi có khá nhiều thông tin cho thuê chung cư quận Cầu Giấy được chủ nhà gửi cho thuê với giá thuê dao động từ 4-20 triệu/tháng tùy thuộc vào diện tích, vị trí, loại căn,…QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU CẦN THUÊ CĂN CHUNG CƯ CẦU GIẤY ĐỂ Ở HOẶC LÀM VĂN PHÒNG, VUI LÒNG LIÊN HỆ - MR HÙNG: 0945 017 666 

 *Cho thê chung cư Cầu Giấy phường Trung Hòa:

Phường Trung Hòa là một trong số các phường ở quận Cầu Giấy có lượng chung cư nhiều nhất. Nơi tập trung dân cư đông đúc, sầm uất với nhiều địa điểm vui chơi, ăn uống, học tập, khu thương mại, văn phòng.
Hiện chúng tôi có rất nhiều căn cho thuê tại chung cư Cầu Giấy với diện tích từ nhỏ đến lớn gồm căn 1 ngủ, 2 ngủ, 3 ngủ, 4 ngủ, với giá thuê căn chung cư Cầu Giấy dao động từ 4- 20 triệu/tháng tùy thuộc vào từng căn.
Các chung cư đang có căn cho thuê gồm: cho thuê chung cư Goldseason Nguyễn Tuân, cho thuê chung cư khu đô thị Trung hòa nhân chính, cho thuê chung cư Discovery Complex, cho thuê chung cư Golden West Lê Văn Thiêm, cho thuê chung cư Hoàng Đạo Thúy, cho thuê Central Field 219 Trung Kính, Cho thuê chung cư Vimeco Nguyễn Chánh, cho thuê chung cư Home City - 177 Trung Kính, cho thuê  chung cư Euro Multi Complex 27 Trần Duy Hưng,…

*Cho thuê chung cư Cầu Giấy phường Yên Hòa

Quý khách đang cần thuê căn hộ để ở hoặc làm văn phòng tại Phường Yên Hòa, Cầu Giấy. Hãy liên hệ với chúng tôi, hiện đang có nhiều cho thuê chung cư Cầu Giấy giá rẻ tại phường Yên Hòa rất phủ hợp để ở hoặc làm văn phòng với căn 1, 2,3 và 4 ngủ.
Có thể tham khảo một số chung cư Cầu Giấy phường Yên Hòa: Cho thuê chung cư khu đô thị Yên Hòa, cho thuê chung cư Sunshine Vũ Phạm Hàm, Cho thuê chung cư Yên Hòa Park View, cho thuê chung cư Thăng Long,…

*Cho thuê chung cư Cầu Giấy phường Nghĩa Đô

Khu vực phường Nghĩa Đô cũng có rất nhiều chủ nhà gửi chúng tôi cho thuê chung cư phường nghĩa Đô Cầu Giấy với giá rất rẻ phù hợp với các gia đình, hội bạn sinh viên hay văn phòng đang cần tìm khu vực này.
Có thể tham khảo các căn chung cư như : Cho thuê chung cư Đông Đô, cho thuê chung cư Nghĩa Đô, cho thuê chung cư Tràng An Complex, …

*Cho thuê chung cư Cầu Giấy phường Trung Yên

Trung Yên cũng là phường có nhiều dự án chung cư mọc lên gần đây, vị trí phường Trung yên cũng rất thuận lợi để đi lại đến các khu vực khác quanh Hà Nội.
Lượng căn hộ cho thuê tại chung cư Phường Trung yên cũng rất nhiều và đa dạng các diện tích, phòng tầng. Quý khách đang cần thuê căn hộ chung cư tại phường Trung yên có thể liên hệ với chúng tôi để được đi xem nhà và lựa chọn phù hợp.
Tham khảo một số căn chung cư Phường Trung Yên: Cho thuê chung cư Nam Trung yên, cho thuê Chung cư Luxury Park View,…

 Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều căn hộ cho thuê tại quận Cầu Giấy ở các phường khác gồm:
- Cho thuê chung cư Cầu Giấy phường Dịch Vọng
- Cho thuê chung cư Cầu Giấy phường Vọng Hậu
- Cho thuê chung cư Cầu Giấy phường Quan Hoa
- Cho thuê chung cư Cầu Giấy phường Mai Dịch
- Cho thuê chung cư Cầu Giấy phường Nghĩa Tân.


Quý khách có nhu cầu thuê chung cư Cầu Giấy Giá rẻ, liên hệ với chúng tôi để:
- Nhận thông tin các căn hộ phù hợp với nhu cầu
- Nhận hình ảnh các căn hộ đã chọn
- Được dẫn đi xem căn hộ trực tiếp và gặp chủ nhà
- Hỗ trợ miễn phí các thủ tục cho thuê từ A-Z
Mọi thông tin về căn hộ cho thuê chung cư Cầu Giấy,
vui lòng liên hệ trực tiếp: Hotline - Mr Hùng - 0945.017.666
Thông tin liên hệ
  • Thông tin liên hệ : Nguyễn Mạnh Hùng
  • Điện thoại : 0945 017 666
  • Email :
  • Địa chỉ :